ผมร่วง

แม่ๆผมร่วงกันถึงกี่เดือนค่ะ.. ตอนนี้ลูกได้จะ6เดือนแม่ผมร่วงมากมายเลยค่ะ.. ต้องหาขื้อแชมพู​ปลุกผมมาใช้ไหมค่ะ.ร่วงเยอะสุดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ กินวิตามินรวมผสมซิงค์ ตัดผมสั้นลงนิดหน่อย สักพักผมงอกเหมือนเดิมค่ะ

เราร่วงตอนลูก1.5ด กะตอน4ด แล้วก็ร่วงมาเรื่อยจน6ด กว่า ตอนนี้ปกติดีค่ะ