ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะเราผมร่วงหลังคลอดเป็นกะจุกเลยอยากถามว่าจะหายเองไหมหรือต้องใช้อะไรบำรุง

27 ตอบกลับ

หายเองค่ะแต่ใช้เวลาหน่อย เดี๋ยวจะกลับงอกขึ้นมาให้ค่ะ ของเราผมร่วงตอนน้องอายุ3เดือนกว่า เริ่มขึ้นใหม่ตอนน้องอายุ5เดือนกว่าค่ะ ต้องอดทนมากๆเพราะหวีทีหลุดมาแทบจะร้องไห้เลยทีเดียว

ร่วงค่ะ ช่วยอะไรไม่ได้มันเป็นที่ฮอร์โมนค่ะ พอลูกได้สัก 6-7 เดือนขึ้นใหม่ ชี้โด่เด่เลยค่ะ ตอนนี้ลูก 11 เดือนร่วงน้อยลงแล้วค่ะ แนะนำใช้แชมพูสมุนไพรน่าจะช่วยให้ร่วงน้อยลงได้หน่อยนะคะ

5y ago

เค้ามียาสระผมสมุนไพรนะตัวเอง ถ้าสนใจเดี๋ยวแอดไลน์เค้ามาได้นะ @doung280945

ตอนนี้ลูก 4 เดือนกว่า แม่ผมขึ้นแล้วค่ะ ใช้เซรั่มออแกนิคได้ 1 เดือนครึ่งแล้ว ผมร่วงปกติแล้วด้วย ดีใจมาก ที่สำคัญแม่ให้นมใช้ได้ สนใจสอบถามเพิ่มเติมทักแม่ได้นะคะ ยินดีค่ะ☺️

ร่วงค่ะ 3 เดือนปุ๊บร่วงเลย เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ ตอนท้องฮอร์โมนทำให้เด็กลง ผมร่วงยาก ตอนนี้กลับสภาพเลยร่วงออกไป เดี๋ยวก็โอเคค่ะ

บ้านนี้ลูก7เดือนแล้วค่ะ ผมก็ยังร่วงอยู่ แต่ใช้แชมพูตัวนี้ค่ะ ผมเยอะขึ้นทั้งแม่ทั้งลูก ใช้ดีเลยขายซะเลย555555

บ้านนี้ร่วงค่ะ ตอนนี้ ลุก11เดือนละไม่ร่วงละพอดี เจอ ริคาพิล ไม่ร่วงละค้าhttps://ricapil-rapid.app.funnelbang.com/ แบบที่2 https://rb.gy/3htvvw

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ท้องได้2เดือนคะ จนตอนนี้ก็ร่วงเยอะกว่าเดิมคะ แต่ส่วนผมที่ขึ้นใหม่ก็เต็มเลยคะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ หลังคลอด แก้ปัญหาแม่บ้านนี้ตัดผมสั้นเรย ถึงจะร่วงอยู่แต่ก็เบากว่าตอนผมยาวค่ะ

หายเองค่ะ ช้าเร็วแตกต่างกัน แต่ลูกผมก็จะงอกตามมาเช่นกัน

บ้านอื่นร่วงหลังคลอด..บ้านนี้ร่วงช่วงท้องได้สามเดือนแรก