ผมร่วง

มีบ้านไหนท้องแล้วผมร่วงเยอะบ้างคะ บ้านนี้พึ่งจะ15+6 ผมร่วงเยอะมากค่ะ

14 ตอบกลับ

ร่วงเยอะค่ะ เลยตัดสินใจตัดผมให้สั้นลงหน่อย จะได้ดูแลง่ายขึ้น ไว้ค่อยกู้คืนหลังคลอด หรือคุณแม่จะทานพวก zinc เสริมก็ได้ค่ะ

ส่วนตัว ตั้งแต่ตั้งครรภ์มารู้สึกว่าผมร่วงน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับตอนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ รู้สึกสุขภาพผมดีขึ้นมากด้วย

เราค่ะ ช่วงไตรมาสแรกร่วงเยอะมาก แต่พอเริ่มเข้าไตรมาสที่สองก็ร่วงน้อยลงเยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้แปลกค่ะ...ผมร่วงน้อยลงกว่าตอนไม่ท้องอีก แถมดูหนาขึ้นด้วย ตอนนี้ 39+1แล้วค่ะ??

ส่วนตัวเป็นคนผมร่วงเยอะอยู่แล้ว ตอนนี้ 10w เลยไม่รู้สึกแตกต่างจากก่อนท้องเท่าไร

เป็นค่ะ ร่วงเยอะมาก ตอนนี้แค่12วีคเอง กว่าจะคลอดผมได้บางก่อนแน่ๆ

บ้านนี้ช่วงท้องไม่ร่วงค่ะ แต่หลังคลอดนี่ ร่วงจนอยากร้องไห้

แม่บ้านนี้ตอน13-15weekร่วงเยอะมากคะ เยอะจนหวีไปร้องไห้ไป???

ร่วงค่ะ พอดีเปนคนผมหนายาวไวเลยไม่ผิดสังเกต

ร่วงค้ะ จนข้างหน้าบางเลยน่าผากกว้างไปอีก