ผมร่วง

แม่ๆบ้านไปนผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะ ลูกได้6เดือนผมร่วงหนักมากเลยค่ะ มันจะหายร่วงเองไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมร่วงมากค่ะ ร่วงน้อยหน่อยช่วง7 เดือน พอ8 เดือนไม่ค่อยร่วงแลัวค่ะ

บ้านนี้หายร่วงตอน7เดือนค่ะ พอแปดเดือนกลับมาร่วงใหม่เพราะน้องดึง 🤣😭

เราร่วงตอนลูก 4 เดือนค่ะ ตอนนี้จะขวบแล้ว ก็น้อยลงหน่อย

4y ago

อ่อค่ะมันคงลดลงเรื่อยๆ นี้ร่วงหนักมากเลย

ร่วงเหมือนกันค่ะน้อง8เดือนกว่าแล้วยังอยู่ค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มร่วงน้อยผมเริ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว

บ้านนี้ผมร่วงตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะงงมาก

บ้านนี้ลูก2ขวบแล้วยังร่วงอยู่เลยจ้า

มันจะหายร่วงไหมน่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกันเลย

เป็นค่ะ