แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อย4เดือนค่ะ กินยาคุม10ปี10เดือน ตอนนี้22w1dแล้วค่ะ☺️ท้องแรก👶

หยุดกินยาคุม 5 เดือนค่ะ พอแต่งงานได้ 1 เดือนน้องก็มาเลยคะ เร็วมาก

กินยาคุมมา10ปี ปล่อยเดือนเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ปัจจุบัน30วีคแล้ว

บ้านนี้ ปล่อยครั้งแรก ครั้งเดียวติดเลยค่ะ มาแบบปู้ดป้าดมาก😝

คุมอย่างดีมา5ปีค่ะไม่มีพลาด ฉัดวัคซีนazเข็ม2 น้องมาเลยค่ะ😂

บ้านนี้ปล่อยแล้วติดเลยเดือนเดียวค่ะ ท้องแรก 5 เดือนแล้ว 🥰

บ้านนี้ปล่อย2เดือนมาเลยจ้า ก่อนหน้านี้กินยาคุมมาเกือบปี

วางแผนว่าจะมี นับวันไข่ตก ก็ติดเลยค่า เดือนเดียวติด

15วันค่ะ มาเลย มาอย่างไว ถูกใจพ่อเขาเลย ตอนนี้18w1dแล้วค่ะ

3y ago

ว้าว แม่บำรุงตัวเองยังไงค่ะแน่ะนำที

บ้านนี้ท้องแรกปล่อย 3 เดือนค่ะ ท้องสองปล่อย 1 เดือนค่ะ

3y ago

แม่บำรุงอะไรไหมค่ะก่อนปล่อยมีน้อง