แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีถึงติด❤️

แม่ๆปล่อยมีน้องกี่เดือนกี่ปีกันค่ะมาแชร์​ให้กำลังใจกัน​หน่อย​ค่ะ​แม่ๆ❤️✌️🙏

65 ตอบกลับ

คนแรกปล่อย6เดือน คนที่2ปล่อย 3เดือน ห่างกัน4ปีค่ะ

คนแรกปล่อนปุ๊บติดปั๊บเลยค่ะ แต่คน2ปล่อย4ปีค่ะ

กินยาคุม2ปี หยุดกินไป1อาทิตย์น้องก็มาเลยค่ะ

ปล่อยติดเลยค่ะ สิ้นเดือนก็ติดเลยค่ะ จนตกใจ

เกือบๆ 8 ปีค่ะ น้องมาแบบเราไม่รู้ตัวเลยค่ะ

ตั้งใจปล่อย เดือนเดียวติดเลยค่ะ คลอดแล้ว

1เดือนหลังจากฉีดวัคซีนโควิดค่ะ มาแบบงงๆ

6เดือนค่ะ ไวไปมั้ยทั้งที่ฉีดยาคุมมาตลอด

โอ้โห ทำไมแม่ๆติดกันเร็วมากอิจฉา​🥺

เอาเข็มยาคุมออกแล้วปล่อยมา​ 2 ปีค่ะ