เด็ก 3 เดือนแต่ละบ้าน ให้นอนกลางคืน ยาวได้กี่ชม.กันคะ ปลุกกินนมกันไหม

แม่ๆปลุกกินนมกันไหมคะ หรือปล่อยให้เขานอนยาวแล้วตื่นมาร้องหิวเอง แม่ๆที่ให้กินขวดให้ครั้งละกี่ออนซ์ ต่อกี่ชม.คะ ???

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยปลุกเลยค่ะตั้งแต่เกิด อย่าดราม่านะคะ แม่เหนื่อยขายของ555 แต่น้องจะตื่นเองรอบแรกประมาณ5ทุ่มถึงตี1แล้วแต่วัน พอรอบ2ก็จะตื่นหลังจากรอบแรก2ชั่วโมงค่ะ รอบ3ก็มีบ้างแล้วแต่วัน ตอนกินเต้ากินไม่นานค่ะเอาแต่จะนอน แต่พอให้กินขวดแม่ให้กินครั้งละ4ออนหมดตลอด แต่ไม่รู้บ้านอื่นทำแบบไหนแต่บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ แค่เล่าให้ฟัง ไม่ได้ให้ต้องทำตามนะคะ กลัวมีดราม่า555

4y ago

ไม่ดราม่าค่ะแม่ บ้านนี้เข้าใจเำราะบ้านนี้เป็นแม่ฟูลไทม์รู้เลยว่าเหนื่อยขนาดไหน สู้ๆค่ะแม่ 😍

ของเรา 3 เดือนเริ่มนอนยาวได้เองแล้วค่ะ ปล่อยให้ตื่นเองเลยค่ะ ถ้าตอนที่ตื่นหลังจากนอนยาวแล้วจะหิวหน่อย 3-5 ออนซ์ ในระหว่างวันก็ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ บ้านนี้กินครั้งละน้อยๆ แต่กินถี่ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ถ้าหลับคือหลับลึกค่ะ5555 อยากให้น้องนอนนานได้บ้านอื่นๆจังค่ะ

เด็กน้อยบ้านนี้ติดดูดนิ้วคะ กลางคืนแม่จะตื่นเวลาได้ยินเสียงน้องดูดนิ้ว แล้วค่อยดึงมือน้องออกและเอาเต้ายัดแทนคะ ประมาณ 2-3 รอบต่อคืน ไม่เคยปลุกน้องเลยคะ แต่ตอนกลางวันให้กินขวดคะ

4y ago

โอ้ยน้องงง เป็นข้อความที่นึกถึงเสียงจุ๊บๆ ดูดนิ้ว55555 บ้านนี้จะไม่ปลุกน้องแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

เรารอให้ตื่นมากินเอง เหนื่อยไม่มีเวลาพักผ่อนลูกหลับเราหลับ เพราะผ่าคลอดด้วยเจ็บผ่าสุดๆ และน้องงอแงบ่อย ทำแบบนี้ตั้งแต่ทารกถึงปัจจุบัน6m25dคะ

4y ago

ดีจังค่ะแม่

เราปล่อยนอนเลยค่ะเดี๋ยวหิวก็ตื่นเอง นมครั้งละ3-8ออนค่ะ บ้านนี้กินไม่เป็นเวลาค่ะ แต่รวม1วัน24ชม.ไม่เกิน32ออนค่ะ

4y ago

น้ำหนักตามเกณค่ะไม่เกินนะคะ น้องตัวใหญ่ตั้งแต่คลอดค่ะ ตอนนี้6เดือนหนัก7.6ค่ะ พอเข้า4เดือนน้ำหนักขึ้นช้าค่ะเดือนละ4ขีดเอง

บ้านนี้3เดือนรอน้องตื่นมากินเองค่ะเขานอนตั้งแต่2ทุ่มยาวถึงตี5ถึง6โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ

4y ago

สุดยอดค่ะแม่ น้องนอนเป็นเวลาไวมาก ตื่นมาน้องทานเยอะไหมคะ