เด็กฝาแฝดส่วนใหญ​คลอดที่กี่สัปดาห์​กันคะ​ แม่ๆ

เด็ก​ฝาแฝด​ส่วนใหญ​คลอด​กันที่​ กี่​สัปดาห์​กันคะ​ แม่ๆ

4 ตอบกลับ

ถ้าประคับประคองให้ถึง 37-38 wks ได้ยิ่งดีจ้ะ ซึ่งบางคนจะไม่ค่อยถึง บางทีก็ผ่าที่ 35-36 wks ก็มีจ้า

ไม่แน่นอนหรอกค่ะคุณแม่แต่ยังไงคุณหมอจะแนะนำให้คลอดตแน 38W ขึ้นไปค่ะ

34-35ส่วนมากที่เห็นค่ะ