เด็ก 3 เดือนแต่ละบ้าน ให้นอนกลางคืน ยาวได้กี่ชม.กันคะ ปลุกกินนมกันไหม

แม่ๆปลุกกินนมกันไหมคะ หรือปล่อยให้เขานอนยาวแล้วตื่นมาร้องหิวเอง แม่ๆที่ให้กินขวดให้ครั้งละกี่ออนซ์ ต่อกี่ชม.คะ ???

6 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนรอน้องตื่นมากินเองค่ะเขานอนตั้งแต่2ทุ่มยาวถึงตี5ถึง6โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ

4y ago

สุดยอดค่ะแม่ น้องนอนเป็นเวลาไวมาก ตื่นมาน้องทานเยอะไหมคะ