เด็ก 3 เดือนแต่ละบ้าน ให้นอนกลางคืน ยาวได้กี่ชม.กันคะ ปลุกกินนมกันไหม

แม่ๆปลุกกินนมกันไหมคะ หรือปล่อยให้เขานอนยาวแล้วตื่นมาร้องหิวเอง แม่ๆที่ให้กินขวดให้ครั้งละกี่ออนซ์ ต่อกี่ชม.คะ ???

6 ตอบกลับ

ของเรา 3 เดือนเริ่มนอนยาวได้เองแล้วค่ะ ปล่อยให้ตื่นเองเลยค่ะ ถ้าตอนที่ตื่นหลังจากนอนยาวแล้วจะหิวหน่อย 3-5 ออนซ์ ในระหว่างวันก็ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ บ้านนี้กินครั้งละน้อยๆ แต่กินถี่ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ถ้าหลับคือหลับลึกค่ะ5555 อยากให้น้องนอนนานได้บ้านอื่นๆจังค่ะ