ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ

แม่ๆประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กันค่ะ บ้านนี้มาวันที่12ธันวา62 ฝากที่แรกเขาให้ตามกำหนดประจำเดือนคือคลอด17กันยา แต่พอมาฝากอีกที่ให้กำหนดตามใบซาว9ตุลา แอบๆงง เลยสงสัยว่าแม่ๆประจำเดือนมาล่าสุดวันไหนกัน

ถามแม่ๆที่กำหนดคลอด9ตุลา หรือใกล้ๆค่ะ
85 ตอบกลับ

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย31ธันวาคม62กำหรดคลอด5ตุลาคมค่ะ

ครั้งสุดท้าย 22-24 มกรา ไม่แน่ใจกับวัน กำหนดคลอด 29ตุลา

บ้านนี้ประจำเดือนมาล่าสุด31ธันวา กำหนดคลอด6ตุลาจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่เช่นกันนะคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 26ธ.ค. 62ค่ะ กำหนด 25ก.ย.63ค่ะ

บ้านนี้ครั้งสุดท้าย12มกรา63ค่ะกำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

ของเรา 8 ตุลาค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 2 มกราค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🙏🏻ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 💙🤰💪🏻

ของบ้านนี้12ธันวา62เหมือนกันค่ะกำหนอคลอด19กันยา63

ครั้งสุดท้าย​ กลางเดือนพฤษภา​ กำหนดคลอด​ 13ตุลา

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 15มกรา กำหนดคลอด22ตุลาคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย2ธ. ค. กำหนดคลอด7กันยาค่ะ