หน้าอกใหญ่ขึ้น หรือคิดไปเอง?

แม่ๆบ้านไหรเป็นบ้างมั้ยคะ? เรารู้วึกว่าพอหลังคลอดและให้นมลูก เรารู้สึกว่าเต้านมเราใหญ่ขึ้นอ่ะค่ะ ถ้ามันใหญ่ขึ้นจริงๆ พอเลิกให้นมลูก หน้าจะหย่อนยานไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ให้ไปเรื่อยๆ ก็จะลดขนาดลงเองค่ะ