หน้าอกยานหลังคลอดทำยังไงดีคะ?

ก่อนคลอดเป็นคนมีหน้าอกในระดับนึงเลย หลังคลอดน้ำนมเยอะมาก พอเลิกให้นมลูก หน้าอกยานและนมเดิมหายไปหมดเลย ใครมีวิธีกู้หน้าอกให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแนะนำหน่อยค่ะ ขอเเบบไม่ต้องศัลยกรรมนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอให้คำตอบว่าทำนมกับทำใจค่ะแม่ มันกลับมาไม่ได้