แบบนี้ท้องไหมค่ะ เหมือนมันขึ้นขีดจางๆ หรือคิดไปเอง คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างไหมค่ะ???

แบบนี้ท้องไหมค่ะ เหมือนมันขึ้นขีดจางๆ หรือคิดไปเอง คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างไหมค่ะ??? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ เหมือนมันขึ้นขีดจางๆ หรือคิดไปเอง
คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างไหมค่ะ???
2 ตอบกลับ

รอประมาณ1-2อาทิตย์นะค่ะแล้วตรวจอีกรอบชัดแน่นอน เป็นเหมือนกันค่ะ

ลองตรวจดูใหม่นะคะ