บ้านไหน ทีม พ.ย บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค้ะ มีแต่คนว่าจะได้ลูกชาย

35 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือนยัง6เดือน แพ้หนักเลย คนชอบทักว่าผช. แต่ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

แม่รู้ตอน18สัปดาห์ค่ะ เเต่ด้วยเพราะเป็นเพศญ.หมอเลยยังไม่ฟันธง มารู้แบบ100% ตอน21wค่ะ แต่ถ้าเป็นผช.15wก็รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบนะคะ 55555

2พ.ย ค่ะ แพ้แต่รุ้ว่าท้องพอ12 w เริ่มหายแพ้ค่ะแต่แพ้แต่ตอนเช้าน่ะค่ะ

ท้องสองคะไม่แพ้เลยแต่ท้องแรกแพ้หนักมากคะได้ลูกสาวคะท้องแรก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ #ได้ลูกสาว

ตอนนี้36วีค ยังไม่เคยสัมผัสการแพ้ท้อง ลูกชายค่าาาา

4y ago

12 สัปดาห์แล้วไม่แพ้เลยค่ะ คิดว่าลูกชาย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ไปซาวหมอบอกได้ลูกชาย

บ้านนี้17พ.ยคะแพ้บ้างเป้นบ้างช่วงคะตอนนี้11w

บ้านนี้10 พ.ยค่ะ 11w5d แพ้มากจ่นน้ำหนักลดเยอะมาก

4y ago

ของเราก่อนรู้ว่าท้องก็กินเยอะมากๆ ชอบกินหมูกะทะทุกวันเลย พอรู้ว่ามีน้องเริ่มเบื่อ เริ่มแพ้555 จากน้ำหนัก54เหลือ47😂😂

แพ้หนักมากๆตอน9วีคพอ10วีคก็ค่อยๆหายจร้าา

บ้านนี้23w1d​ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ ได้ลูกสาว