อิจฉาจัง

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้าง บ้านนี้แพ้จนทำงานไม่ได้เวียนหัวทั้งวันอ้วกจนปวดหลัง ทรมาน อิจฉาคนที่ไม่แพ้จัง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ 😁

5y ago

งื่ออออ ทรมานสุดๆค่ะ😭

อิจฉาด้วยคนค่ะ นี่แพ้จน6เดือน😂😂

5y ago

ืทำงานไม่ได้เลย บ้านนี้ เพราะไปโรงงานก็มีแต่กลิ่นน้ำหอม