ทรมาน

มีแม่ๆบ้านไหนแน่นหรือปวดบริเวณหลังหรือหน้าอกหายใจไม่ทั่วท้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะเป็นเวลานอนกลางคืน ท้องใหญ่ยิ่งหายใจไม่ออก ต้องนอนหมอนสูงๆ นอนตะแคงก็ปวดหลัง ต้องเอาหมอนมาอัดหลัง กลางวันจะหลับสบายกว่ากลางคืนมากเลยค่ะ

เป็นค่ะคุณแม่ อายุครรภ์เริ่มเยอะ 31+2 วีคค่ะ ท้องคงไปเบียดเลยหายใจลำบาก เหนื่อยง่าย