ทรมาน

ทั้งท้องผูกทั้งกรดไหลย้อน???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย พยายามกินมื้อเล็กๆ กินช้าๆ หลังกินพยายามเดิน ซัก 10-15 นาที อย่าเอนนอนก่อน ก็ช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น กินแอนตาซิน เยล เรื่องท้องผูก กินน้ำมากๆ ผักและผลไม้ ช่วยได้ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันจ้าทรมานมากแต่เรากินแอร์เอกซ์ช่วยได้เยอะเลยค่ะ