39+4

ทำไมคนอื่นดูคลอดง่ายจังเราจนจะครบ40สัปดาห์ล่ะไม่เห้นมีวี่แววเลย อิจฉาจัง เรานั่งนับนั่งรอทุกวัน ไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นน่าใจแทบขาด

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 39+4. เหมือนกันค่ะ. เมื่อคืนวันที่24/3/63มีเจ็บเตือนตอน1ทุ่ม น้ำเดินตอนตี4. มีมูกเลือดออก11โมงครึ่ง ไปโรงบาล บอกหมอปากมดลูกเป็น2เซ็นให้เรากลับบ้าน ตอนนี้ เจ็บเตือนทุก15นาทีค่ะ.

5y ago

เช่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆ ปล่อยภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้38+3ค่ะไม่มีวี่แววเลย ท้องแตกกนักมาก ลูกไม่ออกมาสักที ยิ่งเห็นยิ่งบาดใจ😂 จริงๆหมอบอกพร้อมคลอดแล้วลูกลงต่ำแล้ว 37วีคให้เตรียมตัวรอ ผ่านมา10วันยังเงียบเชียว😂

38+3 วีค นี่ก็รอทุกวันเลยค่ะ 😂 ตรวจปากมดลูกแล้วหมอบอกอาทิตย์นี้ก็ยังไม่ออก 🤣 แอบเสียใจลูกไม่อยากเจอหน้าแม่เร็วๆเหมือรที่แม่อยากเจอเลย 😂😂

เหมือนกันค่าตอนนี้ 40+2 วีค แล้วมีแต่ปวดเตือนแต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอด อยากเห้นหน้าลูกใจจะขาดแล้ว

คิดเหมือนกันเลยค่ะ นั่งดูรูปเค้าโพสว่าคลอดแล้ว เรานี่มองท้องตัวเองเมื่อไหร่จะคลอด

เหมือนกันค่ะ 39+1 มีแต่คนถามเมื่อไรจะตลอด เซงมากๆๆ ไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

บ้านนี้ ครบกำหนดล่ะยังไม่คลอดเลยจ้าา พุธน่าถ้าไม่คลอดก้กระตุ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ก้อ38วีคแร่วยังเงียบยุเรยอึดอัดมากจ้าอยากเจอหน้าจะแย่

บ้านนี้ก็38+5ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมาก

เปนเหมือนกันเรยค่ะแม่ๆมีนาคนอื่นคลอดกันจะหมดแร้ว

สู้ๆจ้าบ้านนี้ก้อรอเหมือนกัน38+2แล้ว ยังเงียบยุเลย