สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่ทานข้าวบ้างคะ บ้านนี้ทานแต่ก๋วยเตี๋ยวหรืออะไรที่เป็นเส้นๆ ถ้าทานข้าวแล้วอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินน้อยๆ แต่บ่อยๆครั้ง อย่าให้อ้วกบ่อยค่ะเพราะท้องจะว่างแล้วจะอ้วกไม่หยุด