แม่ไม่ชอบดื่มนม

แม่ๆบ้านไหนไม่ชอบดื่มนม ขณะตั้งครรภ์บ้างคะ.... บ้านนี้ไม่ดื่มเลยคะ จะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราก็ไม่ดื่มนมเหมือนกันค่ะ แต่จะเน้นกินแคลเซียมที่คุณหมอให้มาแทนหรือบางทีแทนด้วยการกินน้ำผลไม้บ้าง ซาวด์มาน้ำหนักอะไรน้องปกติหมดค่ะ 🤍

ไม่ทานนมเปลี่ยนเป็นอย่างเช่นผักสีเขียว เต้าหู้ ไข่ ค่ะ ทานหลากหลาย บวกกับยาที่ทานอยู่ก็เพียงพอแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ เห็นแม่หลายๆบ้าน ทานนมเสริมหลายตัวส่วนตัวเองไม่ได้ทานเสริมเลย ก็เลยแอบกังวน

ทางนี้ชอบดื่มนมแต่ไม่ชอบกินไข่ค่ะ55โดยเฉพาะไข่ต้มแต่ก็พยายามกินเพื่อตัวเล็ก

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แคลเซียมได้จากยาแล้ว นมแค่กินเสริมค่ะถ้าไม่กินก็ไม่เป็นไร

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ เห็นแม่หลายๆบ้าน ทานนมเสริมหลายตัวส่วนตัวเองไม่ได้ทานเสริมเลย ก็เลยแอบกังวน

บ้านนี้เน้นโปรตีน ผลไม้ นม4-5วันจะดื่มทีบางทีก็น้ำเต้าหู้ค่ะแม่🥰

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่ หมอจ่ายแคลเซียมให้กินค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ชอบดื่มค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ดื่มเลยค่ะ