เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวาน ขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนร้เป็น คุมอาหารก็แล้ว ฉีดยาก็แล้ว น้ำตาล ก็เกินตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ขอแม่ช่วยแจกแจงอาหารและเครื่องดื่มที่กินในวันนี้ทั้งวันหน่อยนะคะ จะได้ช่วยแนะนำต่อได้ถูกค่ะว่าควรลดหรือเพิ่มอะไรได้