?

แม่ๆบ้านไหนไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคแล้วหมอไม่ซาวด์ให้บ้างตอนนี้18+2 วิค อยากรู้เพศน้องแต่หมอบอกว่าให้20วิคขึ้นไปถึงจะซาวด์ให้

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะรอซาวด์ทีเดียวไหมคะ เพราะ 20w จะเป็นช่วงที่น้องสมบูรณ์แล้วค่ะ หมออาจจะตรวจดูทีเดียวว่าครบ 32 ไหมด้วยค่ะ รออีกนิดนะแม่

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลีนิคจ้า ฝากรพ รัฐ