20วิค1วันท้องยังไม่ใหญ่เลยท้องเเรกทุกคนท้องใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วน้องปกติดีแม่ก็ไม่ต้องกังวลจ้าเเล้วแต่หน้าท้องของแต่ละคน🥰

เราว่าปกตินะเราเอง20+2ท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไหร