35สัปดาห์น้องได้2700กรัม น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะน้องได้กี่กรัมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ คลอดมาเกิน 3,000 พอดี

2y ago

เราซาวนด์ครั้งสุดท้ายตอน 35 สัปดาห์ 2,700 คลอด 38 ลูก 3,018 กรัมค่ะ