35w1d.

นำ้หนัก2700กรัม. แม่ๆๆบ้านไหนกี่กรัมบ้างแล้วคะ

35w1d.
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+2วีค นน.น้อง 1500+ตามเกณฑ์ค่ะ แต่รกเกาะต่ำมีเลือดออก โดนแอดมิท3คืน4วัน หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้อง 4 เข็ม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

35w1d เหมือนกันเลย น้ำหนัก3080 กรัม กำหนดคลอด17กันยา แต่ตอนนี้โดนยาระงับคลอดแอดมิน2คืน3วันคุณหมอบอกปอดยังไม่แข็งแรงต้องรอครบ37-38wก่อน

3y ago

EFW ตรงที่ขีดเส้นอ่ะค่ะ

อาทิตย์ที่ไปหาหมอ 31วีค 2250 กรัมค่ะ รอจันทร์นี้ 32+5 ไม่รู้ นน จะเท่าไหร่ค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 32+5 วีค น้องหนัก 2500 g ตอนนี้ 34 วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เพิ่ม

บ้านนี้32wน้ำหนักลูก2960แล้วค่ะหมอบอกเด็กตัวใหญ่ค่ะน้ำหนักเกินค่ะ

บ้านนี้36+1 น้ำหนัก2600ค่ะ คุณหมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนนี้จะ 34 แล้วค่ะ แต่น้ำหนักน่าจะเข้า 3 โลแล้วค่ะ

เยอะกว่าของเราอีกค่ะ ของเรา37+3 ได้แค่2,650กรัมเอง

3y ago

กำลังดีค่ะจะได้คลอดง่าย

บ้านนี้ 35 วีค น้ำหนักแค่ 2400 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค 5 วัน น้ำหนักน้อง 2767 กรัม ค่ะ

3y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ กังวลมากเลยไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่ค่ะ