การปั๊มนม

แม่ๆบ้านไหนให้เต้าแล้วปั๊มนมไม่ค่อยออกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ถ้าน้องเข้าเต้าแล้วปั้มนมสต็อคไม่ได้เลยค่ะ นมออกไม่เยอะ

5y ago

พยายามดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร กินอินทผลัม หัวปลี ยังไม่มาเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะแม่