เลี้ยงลูกด้วย นมแพะ DG น้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมแพะ(DG) บ้างค่ะมารีวิวหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินDG1ค่ะ เสริมกับนมแม่ ชั่งตอนครบ1เดือนน้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นประมาณ1กิโลนิดๆ ตอนนี้เดือนกว่ายังไม่ได้ชั่งเพิ่มเลย แต่ชอบเรื่องระบบขับถ่ายกับท้องอืด

5y ago

ถ่ายดีอยู่ค่ะ แต่ไม่ถึงกับมากนะคะ