นม Dumex Dulac แม่ ๆ บ้านไหนให้ลูกกินอยู่บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนม Dumex บ้างค่ะ อยากทราบว่าระหว่าง Dumex Dulac ซุเปอร์มิกซ์ กับ Dumex Dulac GoldPlus มันแตกต่างกันยังไงคะแล้วแบบไหนดีกว่า

2 ตอบกลับ

สารอาหารและประโยชน์แตกต่างกันนิดหน่อยค่ะ ในดูแลคโกล สารอาหารจะมากกว่านิดหน่อยค่ะ แต่ดูแลคโกลพลัส จะช่วยให้อึน้องนิ่มขึ้นเวลาน้องถ่ายค่ะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า