G6PD สอบถามแม่ๆ ลูกเป็นโรคG6PD ตอนนี้ให้ทานนมDUMEX Dulac มีส่วนผสมถั่วเหลือง จะเป็นไรไหมค่ะ

มีบ้านไหนเป็นโรคนี้ แล้วให้น้องทานนมยี่ห้อนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #G6pd