แม่ๆบ้านให้ลูกทานนมผง Dumex บ้างค่ะ อวดลูกกันหน่อยค่ะ

Post image
13 ตอบกลับ

กินดูเม็กแล้วจะหน้าตาดีกันขนาดนี้เลย น่ารักมากๆเลย เดียวเลิกให้กินนมแม่ละ ลูกจะได้หน้าตาดีดี5555**=

5y ago

55555 มาเป็นแก๊งค์ดูเม็กด้วยกันครับ ❤️

นอกจากทานนมเเม่เเล้วก็หาอาหารเสริมใหน้องกิน Dumex ค่ะ เพราะมีสารอาหารที่สำคัญคะ

น้องโฮป เด็กดูเม็กช่วงแรกแล้วเปลี่ยนเป็นซิมิแลคค่า (น้องท้องอืดบ่อย)

ดูเม็กเปปติ สูตรพิเศษเด็กแพ้นมวัวครับ

หนูน้อยดูเม็ก มารายงานตัวค่ะ

น้อง มะยม ก็ หม่ำๆ Dumex ค๊าฟฟ

เด็กๆน่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

หนูนมผงดูเม็กซ์ค่าบ

หนูน้อย Dumex ค่า

5y ago

น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ