ลงทะเบียน Dumex

พอดีเห็นแม่ๆบ้านอื่นได้ของขวัญจาก Dumex โดยการลงทะเบียน อยากถามแม่ๆที่ได้ลงทะเบียนแล้วได้เหมือนกันว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างรึเปล่าคะเพราะข้างหลังเขียนว่า ชำระค่าบริการเป็นรายเดือน แม่สงสัย

1 ตอบกลับ

ไม่เสียอะไรค่ะ อันนั้นหมายถึงบริษัทชำระค่าส่งเป็นรายเดือน

3y ago

ค่าส่งอะไรหรอคะ