ทำหมั้น

แม่ๆบ้านไหนให้พ่อบ้านทำหมั้นบ้างค่ะ มีผลอะไรไหมหมายถึงทำงานหนักได้ไหมอารมณ์หายไปไหม แร้วทำราคาแพงไหมค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เรื่องทำหมัน บ้านเราสามีเป็นคนออกปากเองเลยค่ะว่าเค้าจะเป็นคนทำเอง เพราะเค้าเห็นเราเจ็บและอดทนมามากแล้วค่ะ เค้าเลยอยากช่วยแชร์ อยากเสียสละบ้าง ทำหมันผู้ชาย ง่ายกว่ามากค่ะ เจ็บน้อยกว่าด้วย ราคาก็ไม่แพงนะคะ มีบางที่ทำให้ฟรีด้วยค่ะ ลองเสิร์ชเน็ตดูนะคะ คุณหมอศิริราชบอกว่า ทำแล้วทุกอย่างปกติค่ะ อารมณ์ทางเพศยังมี ทำงานทำการได้ปกติ สบายๆค่ะ ลองเสิร์ชหาวีดีโอในยูทูป ที่คุณกาย สามีคุณฮารุ พูดเกี่ยวกับการทำหมันผู้ชาย ฟังดูนะคะ คุณกายก็ทำหมันแทนคุณฮารุเหมือนกันค่ะ

ขอบคุนค่ะพ่อบ้านนี้จะทำให้ค่ะเรากลัวว่าแพงค่ะ แร้วคนแถวบ้านส่วนใหญ่บอกว่าถ้าผุ้ชายทำจะทำงานหนักยกของหนักไม่ได้เรยสงสัยว่าจริงไหม