ทำหมั้น

ขอปะสบการคุนแม่ที่ทำหมั้นหน่อยคะพอดีคิดว่าถ้าเกิดลุกคนนี้แร้วจะทำมีผลข้างเคียงอะไรมั้งคะ#ท้อง3แร้วเรยขอสอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากทำหมันหลังคลอดแจ้งคุณหมอไว้ได้เลยค่ะ ดีด้วยเจ็บตัวทีเดียวไม่ต้องไปโณงพยาบาลหลายรอบค่ะ