ทำหมั้น

ท้องสองเเล้วคะอยากทำหมันไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายในการทำหมันเท่าไหรถ้ามีประกันสังคมมีค่าใช้จ่ายเเล้วทำหมัยเจ็บไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคม ไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะ แต่ว่า แม่ต้องทำหมันที่ รพ.ที่เราใช้สิทธิ์นะคะ สมมติว่า แม่คลอด+ทำหมัน ที่ รพ.ที่ไม่ใช่สิทธิ์ประกันสังคมของแม่ ก็จะเสีย ค่าใช้จ่ายค่าทำหมันค่ะ

จากที่ศึกษามาเห็นว่าประกันสังคมทำหมันฟรีค่ะ บ้านนี้ถ้าคลอดน้องแล้วจะทำหมันเหมือนกันค่ะถ้าไม่แน่ใจติดต่อสอบถามทาง รพ ดูนะค่ะ

ฟรีค่ะประกันสังคมพึ่งทำเมื่อวันที่16ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

เจ็บแค่วันแรกค่ะเพิ่งทำมาได้1สัปดาห์แร้ว

5y ago

ไม่ใหญ่ค่ะประมาน2เซน