ทำหมั้น

ถ้าเราจะทำหมั้นเราจะเสียค่าทำไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองฟรีนะค่ะ ถ้าโรงบาลเอกชนมีบางโรงบาลคะที่เค้าจัดโปรทำหมันฟรี แต่ส่วนน้อย ค่าทำหมันขั้นต่ำก็5000อ่ะคะที่เราเห็นๆมานะ แต่ที่อื่นไม่ทราบจร้า

ถ้าแม่ใช้สิทธิ์ ประกันสังคม และฝากครรภ์ที่ รพ.ที่เราทำประกันสังคมอยู่ ตอนทำหมัน ไม่เสีย คชจ ค่ะ

บ้านนี้อายุ28ลูก2แล้วอยากทำเหมือนกันแต่พ่อบ้านไม่ให้ทำเลยค่ะ

มีลูกกี่คนแล้วคะ คุณแม่อายุเท่าไหร่?

ใช้บัตรทอง30บาทได้ค่ะ