เปลี่ยนนมได้เลยไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทาน เอ็นฟาเอบวกตัวนี้บ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ให้น้องทานโดยรวมการขับถ่ายดีมากแต่มีปัญหาน้ำหนักน้อยคุณแม่ว่าจะเปลี่ยนเป็น s26ดีไหมค่ะพอดีมีคนข้างบ้านแนะนำมาว่าลูกของเขาทาน s26น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ

เปลี่ยนนมได้เลยไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าน้ำหนักน้อยแล้วลูกอยู่ในเกณฑ์มั้ยค่ะถ้าน้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงแม่ก็ไม่ต้องกังวนค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ก็ทานs26ค่ะคุณแม่