ใบซาวด์

แม่ๆบ้านไหนใบซาวด์ไม่ตรงกันบ้างค่ะที่ซาวด์มาไม่ปะติดปะต่อกันเลยแล้วก็ไม่ตรงกับประจำเดือนด้วยค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ใบซาวด์
2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ก็ไม่ตรงค่ะอยู่ที่น้ำหนักเด็กด้วยแต่ไปมาเมื่อวานน้ำหนักน้องกับอายุครรภ์ตรงกันเปะเลยค่ะ

4y ago

เคยถามหมอแล้วค่ะเค้าก็บอกว่าอยู่ที่น้ำหนักตัวเด็กค่ะซาวไม่ตรงแต่กำหนดคลอดเหมือนเดิมค่ะ