ใบซาวด์

ขอดูใบซาวด์เเม่ๆคลอดเดือนก.คหน่อยค่ะได้ผญหรือผชกันค่ะ

ใบซาวด์
114 ตอบกลับ

12กรฏาคมค่ะกำหนดคลอดคุนเเม่น้ำหนักตัวเด็กเท่าไหร่คะบ้านนี้ตอน5เดือนน้ำหนักเด็ก339.99กรัมนี่ละค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเพราะในตารางก้อจะประมานนี้น้องจะเริ่มหนักขึ้นตอนเข้าเดือนที่7ค่ะ

ไปซาวด์มาเมื่อกี้21วีคได้ผู้ชายค่ะแต่ใบซาวด์นี้ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

รอซาววันที่16ค่ะไปซาวมาแล้วครั่งหนึ่งน้องไม่ให้ดูหันตูดให้ดูค่ะ

แล้วแบบนี้ ช. หรือ ญ. คะ. 9 ก. ค. ค่ะ. น้องคว่ำ. ดูไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้ซาวด์แล้วยังไม่เห็นค่ะ แต่แอบตกใจที่ได้แฝด🥰

บ้านนี้ลุ้นใจจะขาดหมอนัดซาวสิ้นเดือนหน้า.

ผุ้ชายค่ะ หมอชี้ให้ดูเลยตรงไหนคือเพศเค้า555

27 กค.จ้า ยังไม่รู้เพศหมอบอกหันตูด 🤣🤣

ผู้หญิงค่ะ กำหนด 23 ก.ค ค่ะ ได้ฤกษ์17 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้แอบลุ้นอยู่ค่ะ หมอนัดซาว18นี้