ใบซาวด์

ขอดูใบซาวแม่ๆที่ได้ลูกสาว ลูกชายกันหน่อยค่ะแตกต่างกันยังไง??

27 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ตอน15week ค่ะคุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้หญิงค่ะแต่เพื่อความชัวร์รอให้ถึงweek ที่19จะเห็นชัดเจนกว่านี้ค่ะ

ผู้ชายค่ะ มีแหลมๆเล็กๆตรงแถวกากบาท 👶

ตอน 16 วีคค่ะ หมอบอกกะเจี๊ยวชัดมาก 😁

โด่ชัดมากค่ะ ผู้ชาย

ลูกชายค่ะอ้าไห้ดูเลย

บ้านนี้ลูกชายจ้า

ลูกสาวคะ

18 w ผู้หญิง 80% ค่ะ

ถ่ายตอน 28weeks ค่ะ

ลูกสาวจ้าา😍😍