เครื่องปั้มนม

แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมบ้างคะ แนะนำเครื่องปั้มนมให้หน่อยคะ เลือกไม่ถูกเลยมีหลายยี่ห้อมาก ไม่รู้จะชื้อยี่ห้อไหนใช้ดีคะ ปล.ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เคยใช้ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว แม่ลองหารายละเอียดว่าแต่ละเครื่อง เหมาะกับการใช้งานของแม่มากน้อยแค่ไหน แต่ละยี่ห้อก็ดี เสีย ต่างกัน ถ้างบกลางๆ หรืงบน้อยก็ดูที่ห้องซื้อขายค่ะ มีลงไว้หลายยี่ห้อ 😂

เครื่องปั้มแบบโยกค่ะ ราคาประหยัด ใช้งานดีมากค่ะ สั่งซื้อในshoppee

บ้านนี้ใช้ medela freestyle ค่ะ

ขอบคุณคะ

ยูฮา ค่ะ ไม่แพงจนเกินไป

ยูฮ่าคะ ถูก ไม่เเพง ใช้มือบีบร่วมด้วยคะบวกกับให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆ รับรองนมเยอะคะ