เครื่องปั้มนม

แนะนำเครื่องปั้มนมให้หน่อยคะ ยี่ห้อไหนใช้ดี

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนไม่ต่างกันมากค่ะ เพราะปั้มไม่เกลี้ยงเต้าเหมือนกัน แต่แค่อาจจะสบาย สะดวก แต่ถ้าแม่ซื้อแล้วแม่ก่ต้องใช้มือปั้มให้เกลี้ยงเต้าอีกทีค่ะ น้ำนมจะผลิตดีถ้าปั้มเกลี้ยงเต้าค่ะ