เครื่องปั้มนม?

กำลังมองหาเครื่องปั้มนม แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห่อไหนกันคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ยูฮาพลัส ใช้งานดีเกลี้ยงเต้า ในช็อปปี้ราคาจะอยู่ที่2900คะ แพงหน่อยแต่ดีคะ

🤍