?เครื่องนึ่งขวดนม?

แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องนึ่งขวดนมบ้างคะ แล้วใช้ยี่ห้ออะไร แบบไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เลือกไม่ถูกเลย

5 ตอบกลับ

เราใช้เนเจอร์ค่ะ ใช้ตั้งแต่คนแรก(3ปี)ตอนนี้มีคนสองแล้วก็ยังใช้อยู่ แต่ไม่ใช่อบแห้งนะคะ

เตรียมของ camera ไว้ค่ะ เพื่อนแนะนำมา อบแห้ง+ ฆ่าเชื้อค่ะ

ใช้famedค่ะใช้มา7เดือนละฆ่าเชื้อพร้อมอบแห้งสะดวกดีค่ะ

5y ago

ขอดูรูปได้ไหมคะ

เพิ่งถอยของ camera มาเมื่อวานค่ะ ใช้รุ่นที่อบแห้งค่ะ ถ้าแบบอบไอน้ำต้องเอามาตากแดดต่ออีกทีค่ะแต่ก็จะราคาถูกกว่าจ้า

ใช้ของnaturคะ