แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนม

แบบไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ ราคาถูกๆๆ

5 ตอบกลับ

แบบไฟฟ้าก็ซื้อมาใช้แล้วค่ะตั้งแต่400กว่าบาท ปั้มไม่ดีเลย แรงปั้มน้อยมาก พอเปลี่ยนเป็นแบบไฟฟ้า 3-4 พัน ก็ไม่ดีขึ้นเลย แพ้ปั้มมือค่ะ ปั้มมือดีที่สุดืเมื่อยมือหน่อยแต่ว่าคุ้มกับน้ำนมที่ได้ แบบไฟฟ้าปั้มได้น้อยแถมเสียค่าไฟอีก

เนเจอร์ปั้มมือก็ดีนะคะ เคยใช้ 300 กว่าบาท ถ้าซื้อในห้าง 400-500 ปั้มดี เกลี้ยงเต้าเลยค่ะ

ในลาซาด้ามีเยอะแยะเลยค่ะ หลักร้อย ไม่เกินพัน แบบไฟฟ้าก้มีนะคะ ลองหาดูเผื่อ ชอบ

บ้านนี้ใช้ปั๊มมือเนเจอร์ค่ะเกลี้ยงเต้าดีค่ะแต่จะเมื่อยมือหน่อยจ้า

สนใจ ไหมค่ะ มีค่ะสั่งมาเกิน ราคาหลักร้อย