🧡🌟ชี้เป้า แบรนด์เลิฟปิ๊งโดนใจแม่ .... สำลีแผ่นเช็ด

แม่ๆบ้านไหนใช้สำลีแผ่นบ้างค้า?? ยี่ห้อไหนดี ไหนเด็ดโดนใจบ้างเอ่ย คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 14/01/2564

🧡🌟ชี้เป้า แบรนด์เลิฟปิ๊งโดนใจแม่ .... สำลีแผ่นเช็ด
18 ตอบกลับ

ชอบหลายแบรนด์ ถ้ากัยหน้าแนะนำ aime , rii, แล้วก็ evergreen ค่ะ ❤️❤️ ถ้าแม่ๆคนไหนใช้เช็ดหน้าทุกวันก็แนะนำ aime นะคะเพราะนุ่มมาก ไม่บาดหน้าเลย

ของแม่ใช้ Rii ค่ะ ของลูกจัดเป็น Baby Moby ทั้งชุด แม่จะเปลี่ยนใจจาก Rii มาแย่งลูกใช้ละค่ะ

ใช้แต่ของดีนี่ จ้า

โมบี้ วัตสัน ริอิ

เอเวอร์กรีน

Denee อีกเสียง

ดี่นี่ค่ะ

ดีนี่ค่ะ