เบบี้ออยยี่ห้อไหนดี 🧴ชี้เป้าแบรนด์เลิฟ ปิ๊งโดนใจต้าวน้อย

ออยล์ทาผิวยี่ห้อไหนดีไหน เด็ดโดนใจ และ สบายตัวบ้างเอ่ย คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 18/01/2564

เบบี้ออยยี่ห้อไหนดี 🧴ชี้เป้าแบรนด์เลิฟ ปิ๊งโดนใจต้าวน้อย
15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องแพ้ออยล์ค่ะ ใช้โลชั่นของ eucerin

4y ago

* เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ใช้โลชั่นของเบบี้มายด์ค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ❤

จอห์นสันสีม่วงค่ะ หอมมม

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

จอนสันเท่านั้นนน

ดี่นี่ออแกนิคค่ะ

น้ำมันมะพร้าวคั

เบบี้มายด์

จอห์นสัน