สบู่เหลวเพื่อผิวและผม

แม่ๆบ้านไหนใช้ผลิตภัณฑ์ดีนี่สีชมพูตัวนี้บ้างคะ แต่น้องพึ่งได้1เดือน19วันเองค่ะ ไปอ่านเจอ ดีนี่ตัวนี้ 3+ ควรใช้ต่อหรือเปลี่ยนดีคะ แต่น้องไม่แพ้นะคะ

สบู่เหลวเพื่อผิวและผม
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนก่อนก็ดีค่ะแม่ แล้วเก็บไว้รอใช้ตามอายุ ถึงแม้น้องไม่แพ้ แต่เราก็ไม่รู้ว่าจะมีสารอะไรอันตรายสะสมไหมหากใช้กับน้องที่อายุน้อยกว่ากำหนด

เก็บไว้ก่อนก็ได้ค่ะ​ รอน้องใช้ได้ค่อยใช้เพราะกินมันหอมยั่วยวน​น่าฟัดมากกก555​ บ้านนี้ก่ซื้อเก็บไว้กะให้ลูกอาบ

4y ago

ใช่ค่ะ ซื้อมาเพราะกลิ่นหอมมาก 5555 แต่ไม่ได้ศึกษาดูก่อน ,😂