ลูกน้อยไม่สบาย

ลูกมีอาการ จาม ไอ แล้วก็มีน้ำมูกด้วยค่ะ อายุ 1 เดือน 19 วันเองค่ะ ผิดปกติไหมคะ แล้วพอมีวิธีรักษาเบื้องต้นให้หายไหมคะหรือต้องพบแพทย์อย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทารกไม่สบาย ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ