สอบถาม

สามมีอยากรุ้ว่าร่วมเพศสัมพันธ์ได้ไหม ตอนนี้พึ่งคลอดได้1เดือน7วันเองค่ะ #ใครรุ้บอกหน่อยค่ะมีได้ตอนกี่เดือน

2 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังคะ? ปกติแล้วควรรอให้พ้น 2-3 เดือนไปก่อนค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ

ควรตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ จะให้ดีควรหลัง3เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่😊